పెసరపప్పూ..అందులో సగం కొలత మినప్పప్పూ కొద్దిగా ఎండ చూపించి మిక్సీ పట్టుకోవాలండీ..ఆ తర్వాత మన ఇష్టప్రకారం అంటే మనమెంత కారం తినగలమో అంత ఎండుమిరపకారం ..ఉప్పూ..కొద్దిగా నీటిలో కరిగించిన ఇంగువ కలిపిముద్ద చేసుకుని..నూనె వేస్తూ రోట్లో దంచాలి..ఆ తర్వాత వుండలు చుట్టుకుంటే నోరూరించే అప్పడాలపిండి రెడీ..రెండ్రోజులు హ్యాపీగా నిలవుంటుంది.
with whose permission are you copying our content to blog? did he ask u to do so? what is ur fb id? Krishnaprasad garu is my father. mail me immediately to acchamgatelugu@gmail.com. we reported ur blog to google.
ReplyDelete