రైలు బండి ఫలహారం (పేరు చూసి నవ్వకండి)
తయారీ విధానం
ముందుగ బియ్యంపిండిలో ఉప్పు వేడినీరు వేసుకుని కలుపుకుని చిన్న చిన్న ఉండ్రాల్లు చుట్టుకోవాలి తరువాత వీటిని ఒక చిల్లుల గిన్నెలో వేసుకుని ఆ చిల్లుల గిన్నెను కుక్కర్ లో పెట్టుకుని 15నిమిషాల పాటు మగ్గించుకోవాలి.
తరువాత ఇంకో కడాయిలో పొపు వేసుకుని ఉల్లి ముక్కలు వేసుకుని నానపెట్టుకుని కచ్చాపచ్చాగ గ్రైండ్ చేసుకున్న పప్పుల మిశ్రమం (పెసరపప్పు శనగపప్పు 2గంటల ముంధు నానపెట్టుకుని గ్రైండ్ చేసుకోవాలి) వేసుకుని ఈ పప్పుల మిశ్రమమంతా క్రిస్పిగా అయ్యేంతవరకు వేయించి ఉప్పు కారం వేసుకుని వేగాక ఉడికించుకున్న ఉండ్రాల్లు ఇందులో వేసుకుని బాగా కలుపుకుని కొత్తిమీర వేసి దించుకోవాలి.
Tuesday 21 November 2017
రైలుబండి ఫలహారం
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment