Oil lakunda 1 cup small size khandipappu tesukonta 8 red chillys small spoon jeera e 3 items oil lakunda vapali vatini rubbali koncham chintapandu water, (istam vunta garlic 2 todamalu), 4 karivapaku leafs vachi rubbandi ladha mix pattandi. (chintapandu akkarlanivallu 1 lemon slice rasam vachina bhaguntadi pulla pullaga).
బాణలి వేడయ్యాక మీడియం మంటలో పెట్టి, 1 కప్పు కందిపప్పు, 6 ఎండు మిర్చి, ఒక చెంచా జిలకర, కొంచెం చింతపండు వేసి దోరగా వేగి కమ్మగా వాసన వచ్చేవరకు వేపి మంట కట్టేసి చల్లారాక రోట్లో కాసేపు దంచి, నీళ్లు చల్లుకుంటూ పొత్రంతో మెత్తగా రుబ్బుకుని గిన్నెలో తోడి, బాణలిలో నూనె వేడి చేసి ఆవాలు, జిలకర, రెండు ఎండు మిర్చి త్రుంచి వేసి, కరేపాకు వేస చిటపట అన్నాక రుబ్బుకున్న కందిపప్పు పచ్చడిలో వేసి కలిపి మూత పెట్టాలి. అన్నం లో కందిపప్పు పచ్చడి, నెయ్యి వేసి కలుపుకుని తినడమే.
No comments:
Post a Comment