Tuesday 28 November 2017

కందిపచ్చడి

కందిపచ్చడి.

రెసిపీ చాలా ఈజీ.

పది ఎండుమిరపకాయలు , కప్పు కందిపప్పు , అర స్పూను  జీలకర్ర  బాండీలో నూనె వేయకుండా కమ్మని వాసన వచ్చే వరకు వేయించుకుని , చల్లారగానే ఈ వేయించినవి , మరియు సరిపడా ఉప్పువేసి వాటిని రోటిలో వేసి ,తగినన్ని నీళ్ళు చిలకరించుకుంటూ పొత్రముతో మెత్తగా  రుబ్బుకోవడమే .

చింతపండు , కరివేపాకు , పోపు  అన్నీ మీ ఇష్టమైన విధముగా  వేసుకోవచ్చును.

No comments:

Post a Comment