అటుకుల ఇడ్లీ ఈ మన సంఘంలోనే నేర్చుకున్నాను.. ఎవరు చెప్పారో గుర్తు లేదు.
1. కప్పు అటుకులు.. పెరుగులో నానపెట్టాలి.
2. కప్పు ఇడ్లీ రవ్వ కూడా పెరుగులో నాన పెట్టాలి.
3. రెండూ విడివిడిగా నానపెట్టాలి.
4. అరగంట నానిన తర్వాత అటుకులను మిక్సీ లో మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి.
5. ఆ అటుకుల పిండిలో పెరుగులో నానిన ఇడ్లీ రవ్వ కలపాలి.
6. పావు గ్లాస్ బొంబాయి రవ్వ కూడా కలిపి.. ఉప్పు కలపాలి.
7. కొద్దిగా వంటసోడా కలిపి..ఇడ్లీ ప్లేట్ లో వేసుకుని.. మామూలు ఇడ్లీ లాగానే ఉడకపెట్టాలి. అవసరమైతే కొద్దిగా నీళ్ళు కలుపుకోవచ్చు.
No comments:
Post a Comment