మైసూర్ పాక్
* రెండు కప్పు చక్కర్లో పావు కప్పు నీరు పోసి వేడి చేయ్యాల
* ఈలోపు ఇంకో పొయ్యిమీద ఒక కప్పు నెయ్యి, ఒక కప్పు సన్ఫ్లవర్ నూనె వేసి వేడి చేయ్యాల
* చక్కర కరిగిన తర్వాత ఒక కప్పు సెనగ పిండి వేసి ఉండలు లేకుండ కలపాల
* కలుపుతూ కలుపుతూ వేడి నెయ్యి మిశ్రమాన్ని కొద్ది కొద్దిగ వేస్తూ కలుపుతూ ఉండాల
* సన్నమంటపైనే చేయ్యాల
* నూనె వెయ్యడం అయిపోయేలోపు మైసూర పాక్ పొంగినూనె బయటికి వదులుతుంది
* ఇప్పుడు ప్లేట్లో వేసి వడిగ ఉన్నప్పుడు ముక్కలు కట్ చేయ్యాల
* ఎక్కువ సేపు పొయ్యి మీద ఉంచితే గట్టిగ అయి పనికిరాకుండా అవుతుంది
* కొంచం తొందరగ తీస్తే చింతలేదు సాఫ్ట్ సాఫ్ట్ గ ‘మైసూర్పా’ తయారవుతుంది
No comments:
Post a Comment