Sunday 17 June 2018

కాజూ కత్లీ (Kaju katli)

కాజుకత్లీ:
జీడిపప్పు ఒక కప్పు మిక్సి లో పొడి చేయండి. ఒక కప్పు కి 4 చంచాలు తక్కువగా చక్కర తీగ పాకం పట్టండి. దానిలో ఒక చంచా నెయ్యివేయండి. ఇప్పుడు పాకంలో జీడి పప్పు పొడి వేసి తిప్పుతుంటే ముద్ద అవుతుంది. వెంటనే దానిని నేయి రాసిన చపాతీ పీట పై పోసి పైన చంచా తో నెయ్యి రాసి చపాతీ కర్ర తో నునుపు చేయండి. దానిపై చాకుతో దైమండు shape లో గాట్లు పెట్టి బాగా చల్లారాక  Dry glass box లో దాచండి. వారంవరకు రుచి గా వుంటాయి.

No comments:

Post a Comment