కారప్పొడి తయారీ విధానం
మినప్పప్పు1/4 కిలో,ఆవాలు 1/2 స్పూను,ధనియాలు 2 చెంచాలు,జీలకఱ్ఱ1స్పూను,కొద్దిగా చింతపండు, ఎండుమిర్చి 20, కర్వేపాకు 2 రెబ్బలు
పొయ్యి మీద మూకుడు పెట్టి 1 స్పూను నూనె వేసి ఆవాలు,జీలకఱ్ఱ,ధనియాలు,ఎండుమిర్చి,కర్వేపాకు,చింతపండు వేయించాలి.
వేరుగా మినప్పప్పు నూనె లేకుండా వేయించాలి.
అన్నీ చల్లారనిచ్చి సరిపడ ఉప్పు,ఇంగువ 1/2 స్పూను వేసి మిక్సీ చేసుకోవాలి.ఈ పొడి ఇడ్లీ లోకి చాలా బాగుంటుంది.
No comments:
Post a Comment