గుడీవినింగ్ ఫ్రెండ్స్..
హాట్ కేక్ లా...అంటారు కదా..
ఇదిగో అదే నేను చేసిన హాట్ హాట్ కేక్.
ఎగ్లెస్ నట్టీ చాక్లెట్ కేక్.
తెలియని వారి కోసం రెసిపీ:
మైదా :2 కప్పులు
సుగర్ పౌడర్ 1/2 కప్పు
కండెన్స్డ్ మిల్క్ 1/2 కప్పు.
రెగ్యులర్ మిల్క్ 1, కప్పు.
కోకో పౌడర్1/2 కప్పు
బేకింగ్ పౌడర్ పావు చెంచా,బేకింగ్ సోడా పావుచెంచా..నట్స్ మనకిష్టమైనన్ని.
నెయ్యి అరకప్పు(బటర్ కూడా వాడచ్చు)
ముందుగా సుగర్ పౌడర్ ,నెయ్యి బాగా కలిపి క్రీం లా చెయ్యాలి. మైదా , కోకో పౌడర్, బేకింగ్ పౌడర్, బేకింగ్ సోడా అన్నీ కలిపి జల్లించుకొని
సుగర్ పౌడర్ మిశ్రమం లో కొద్ది కొద్దిగా వేస్తూ..
పాలూ,కండెన్స్డ్ మిల్క్ వేసుకుంటూ కలుపుకోవాలి.
డ్రైఫ్రూట్స్ కొన్ని కలిపాలి.గిన్నెకి నెయ్యి రాసి కొంచెం మైదా తో డస్టింగ్ చేసి కలుపుకున్న కేక్ మిశ్రమం సగం వరకూ నింపి ముగిలిన నట్స్ పైన వేసి బేక్ చెయ్యాలి.
అన్నట్టు నేనిది కుక్కర్ లో నే చేసానండీ..
కుక్కర్ లో అడుగున ఉప్పు వేసి దానిమీద మనం టేబుల్ మీద పెట్టే స్టీల్ స్టాండ్ పెట్టి దానిమీద గిన్నె పెట్టాలి.కుక్కర్ మూత కి గేస్కెట్ ,విజిల్ పెట్టకూడదు.
మీడియం ఫ్లేమ్ లో నలభై నిమిషాలు పడుతుంది .
Thursday 21 December 2017
హాట్ కేక్ Egg less
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment