వంకాయ కాల్చి గుజ్జుగా చేసుకొని. వేయించిన ఉల్లిపాయ ముక్కలు,పచ్చిమిర్చీ , కరివేపాకు వేసి,చింతపండు రసం వేసి సెమీ సోలిడ్ గా ఉండేలా చూస్కోవాలి.
నువ్వులపప్పు ఓ రెండు చెంచాలు వేయించుకొని పౌడర్ చేసుకొనీ , ఆ పౌడర్, అల్లం తురుము కూడా వెయ్యాలి సరిపడిన ఉప్పు కలపాలి .
చివరగా ఆవాలు ,జీలకర్ర ,ఎండుమిర్చి, ఇంగువ తో పోపు పెట్టుకోవాలి కొత్తిమీర వేస్కోవాలి
కొందరు ఇందులో రుచికి కొద్దిగా బెల్లం వేస్తారు.
No comments:
Post a Comment