సేమ్యా 3కప్పులు
బొంబాయిరవ్వ 1 కప్పు
బియ్యపిండి 1,1/2కప్పు
గోధుమపిండి 1కప్పు
సన్నగా తరిగిన ఉల్లిపాయ ముక్కలు,అల్లం,పచ్చిమిర్చికొత్తిమీర
కరివేపాకు 2రెమ్మలు
జీలకర్ర1చెంచా
మిరియాలు 10గింజలు
మజ్జిగ (కొంచం పుల్లటిదైనా బావుంటుంది)
ఉప్పు
మజ్జిగలో పైన చెప్పిన పదార్ధాలు వేస్తూ రవ్వదోశ పిండిలా పల్చగ కలుపుకొని పెనం అంచులనుండి మద్యలోకి పోస్తు దోశలు వేసుకోవాలి ఒక పక్కన కాల్చుకుంటే చాలు ఈ అట్లు తిరగేసి కాల్చక్కర్లేదు.
ఉల్లిపాయ వేయకపోయినా బాగుంటుంది.
No comments:
Post a Comment