Tuesday 5 December 2017

రైస్ కట్లెట్స్

ఒక బౌల్ అన్నంలో మీడియమ్ సైజ్ ఉడకబెట్టిన ఆలుా వేయాలి. రెండు ఉల్లిపాయలు బాగా సన్నగా కట్ చేసి వేశాను. రెండు పచ్చిమిర్చి, చిన్న అల్లం ముక్క, సన్నగా కట్ చేసి వేశాను. తగినంత ఉప్పు, చిటికెడు పసుపు, పావు స్పుాన్ జీరా పౌడర్, పావు స్పుాన్ ధనియా పౌడర్, కాస్త గరం మసాలా పొడి, కాస్త చాట్ మసాలా పొడి, కొద్దిగా కారం, ముాడు టేబుల్ స్పూన్లు శనగపిండి, సన్నగా తరిగిన కొత్తిమీర వేసి గట్టిగా ముద్దలాగా కలపాలి. ఆ ముద్ద చిన్న ఉండలుగా తీసుకుని కాస్తమందంగా రౌండ్ గా కానీ, ఓవల్ షేప్ లో కానీ ఒత్తుకోవాలి. వీటిని బ్రెడ్ పౌడర్లో రెండువైపులా అద్దుకోవాలి. పాన్ లో రెండుముాడు స్పుాన్స్ నుానె వేసి రెండు వైపులా దోరగా కాల్చుకోవాలి. చాలా టేస్టీగా ఉన్నాయి. క్రిస్పీగా బావున్నాయి. నాకే ఇలా కుదిరాయంటే, మీరంతా ఇంకా బాగా చేస్తారు.
మీడియం సైజ్ బౌల్ రైస్ కి 14 కట్లెట్స్ తయారయ్యాయి. నలుగురం తిన్నాం!!
తప్పకుండా చేయండి!

No comments:

Post a Comment