Monday 9 July 2018

ఖస్థా (Khastha)

ఇది ఖస్థా, మైదా లో కొంచు ఉప్పు వేడి నూని లేదా డాల్డా , నీళ్లు వాము వేసి చపాతీ పిండి లా కొంచు గట్టిగా కలిపి చిన్న పూరి లా వొత్రి  త్రికోణం ఆకారం లో మడత పెట్టి  డీప్ ఫ్రై బాగా బ్రౌన్ కలర్ లో వేచాలి , పిక్ లో కొంచు వేపు తక్కువ ,,బట్ బాగా వేచి తీసి చతనీ లి ముంచుకొని తింటాము , చట్నీ విధానము , చింత పండు ముగ్గు లో ఉప్పు ,కారం పొడి , బెల్లం లేదా పంచదార కలిపి కావాలంటే ఆవాలు పోపు ,, ఈ చట్నీ సమీసా , బోండా , అలు టికీ తో కూడా చాలా  బాగుంటుంది ,

No comments:

Post a Comment