చాలా ఈజీ. అరటి కాయలు కాస్త డీప్ గా చెక్కుతీయాలి. శుభ్రంగా మరోసారి కడగాలి. చిప్స్ కట్టర్ తో చిప్స్ కట్ చేయాలి. చాలా పల్చగా వస్తాయి. కంగారు పడకండి. ఈ చిప్స్ న్యుాస్ పేపర్ మీద కానీ, తెల్లటి పల్చటి బట్టమీద కానీ అయిదు నిముషాలు ఆరబెట్టాలి. బాండీలో నుానెపోసి, బాగా కాగాక, ఇవి వేసి వేయించటమే! వేపు ఆగేదాకా వేయించి తీసేయాలి. నుానె అవసరమైతే సిమ్లో పెట్టుకోవాలి మధ్యలో. ఉప్పు కారం ప్లేటులో కలిపి పెట్టుకుని చిప్స్ మీద అన్నిటికీ పట్టేట్టు చల్లుకోవాలి!! అంతే
No comments:
Post a Comment